alexa Taxisanbayre

Cách gửi xe máy ở sân bay Tân Sơn Nhất? Có được gửi xe qua đêm tại sân bay Tân Sơn Nhất không?… là những câu hỏi mà nhiều người thắc mắc khi di chuyển vào sân bay bằng xe máy. Sân bay Tân Sơn Nhất là một trong những sân bay lớn nhất Việt Nam, nhiều lối ra vào cũng như vị trí và quy định đậu xe, gửi xe khá phức tạp để khiến nhiều người bối rối khi đến sân bay này lần đầu. Nếu bạn không nắm rõ những quy tắc và hướng gửi sẽ rất dễ bị lạc hoặc phiền hà mất thời gian khi tìm chỗ gửi xe máy ở Tân Sơn Nhất.

Gửi xe máy ở sân bay Tân Sơn Nhất

Bài viết này Taxisanbayre.com sẽ cũng cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về việc gửi xe máy tại Sân bay Tân Sơn Nhất.

Gửi xe máy ở sân bay Tân Sơn Nhất như thế nào?

Khi bạn đi xe máy từ bên ngoài vào, tùy vào trường hợp bạn đi đón người thân hoặc trường hợp bạn gửi xe thẳng vào bãi phục vụ cho mục đích khác mà sẽ di chuyển tới khu vực nhà gửi xe hoặc khu vực tạm gửi xe để đợi người thân. Bãi gửi xe của nhà xe được thiết kế với hệ thống cổng có ghi tên ngay đường thẳng khi bạn chạy vào sân bay.

Bãi gửi xe nằm tại khu vực bến xe bus của sân bay Tân Sơn Nhất hoặc cạnh nhà ga Quốc Nội bạn sẽ rất dễ nhận ra khi mới vào. Nếu không biết thì nhớ hỏi nhân viên an ninh ở đó để họ chỉ dẫn kẻo đi lạc nhé. Khi muốn gửi xe máy, bạn có thể gửi tại nhà gửi xe TCP Park của sân bay hoặc các địa điểm Saigon Airport PlazaParkson Plaza.

Gửi xe máy ở sân bay Tân Sơn Nhất

Tại Nhà gửi xe TCP Park có kết cấu 5 tầng nổi, 1 tầng hầm, 1 tầng lửng và 1 tàng mái, bạn sẽ gửi xe máy tại tầng 1 và tầng lửng.

Giá gửi xe máy ở sân bay Tân Sơn Nhất

Trước đây, đối với trường hợp bạn gửi xe máy máy trong vòng một ngày thì mức giá niêm yếu là cứ 5.000 đồng đối với một lượt gửi quy định trong khoảng thời gian 8 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên gần đây, giá gửi xe đã tăng và tính dựa trên số giờ mà bạn gửi.

Bảng giá gửi xe máy tại TCP Park như sau:

Giá gửi Xe máy (xe số và xe tay ga), Xe điện (không bao gồm trong giữ mũ bảo hiểm)

Trong 04 giờ đầu tiên đồng/xe/lượt 6.000
Thêm 04 giờ (tiếp theo) đồng/xe/4 giờ 1.000
Trên 08 giờ (tiếp theo) đồng/xe/8 giờ 7.000
Tháng đồng/xe/tháng 180.000

Nguồn: TCP Park

Giá gửi xe máy theo cách tính mới là 6.000 đồng dưới 4 giờ, dưới 8 tiếng là 7.000 đồng. Khi gửi thêm 8 giờ tiếp theo là cộng thêm 7.000 đồng tức là 14.000 đồng (trước đây là 10.000 đồng cho 16 giờ) và cứ thế cộng lên. Đến giờ thứ 17 tức là 21.000 đồng (trước đây là 15.000 đồng). Giá và hình thức gửi xe theo tháng thường chỉ áp dụng cho nhân viên làm việc tại sân bay.

Một lưu ý nhỏ là bạn nên tự bảo quản mũ bảo hiểm của mình cẩn thận vì dịch vụ giữ xe ở đây không bao gồm việc trông giữ mũ bảo hiểm.

Gửi xe máy qua đêm sân bay Tân Sơn Nhất có được không?

Mặc dù trên lý thuyết bãi gửi xe máy tại sân bay Tân Sơn Nhất quy định không đồng ý cho khách gửi xe qua đêm với tấm bảng gắn to đùng phía trên là “KHÔNG NHẬN GIỮ XE QUA ĐÊM”. Tuy nhiên trên thực tế nhà xe chỉ làm vậy để hạn chế lượng khách gửi xe quá đông thôi nhé. Bạn vẫn có thể tiến hành gửi xe qua đêm bình thường nếu có nhu cầu và lý do liên quan đến chuyến bay mà không cần lo lắng gì.

Giá sẽ tính tương tự như bảng giá trên, nếu gửi qua đếm nhiều ngày thì phí sẽ khá cao.

Lưu ý khi gửi xe máy tại sân bay

♦ Bãi để xe rất và các khu vực đều giống nhau nên khi gửi xe máy qua đêm nhiều ngày bạn có thể quên vị trí để xe của mình. Vì vậy bạn nên ghi lại hoặc chụp lại chính xác vị trí để xe để sau này dễ dàng tìm xe hơn.

♦ Lượng người ra vào sân bay Tân Sơn Nhất rất đông nên bãi giữ xe tại sân bay tuy rộng nhưng vẫn trong tình trạng quá tải. Vì vậy bạn nên cân nhắc về việc tự đi xe đến sân bay. Ngoài ra mức giá giữ xe tại bãi giữ xe sân bay mặc dù vẫn khá rẻ so với gửi bên ngoài nhưng nếu gửi xe trong thời gian dài, nhất là những bạn gửi xe để đi du lịch hay công tác dài ngày, thì bạn vẫn nên cân nhắc về chi phí.

Thay vì tự đi xe đến sân bay thì bạn có thể đi xe ôm, xe bus hay taxi sẽ tiện lợi hơn khi đến sân bay. Mức giá hiện nay cũng khá rẻ và nhiều lựa chọn, bạn nên sử dụng những hình thức di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất này sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Nếu có nhu cầu về xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất, bạn có thể tham khảo dịch vụ của Dichungtaxi với mức giá chỉ từ 70.000đ.

Đặt trước 07 ngày giảm thêm 30.000đ. Xem thêm

Dichungtaxi.com chuyên cung cấp xe đưa đón sân bay tại tất cả các sân bay trên cả nước với đầy đủ 2 hình thức: Đi chung và Đi riêng. Với hình thức đi chung, bạn tiết kiệm được 40% so với giá taxi thông thường. Dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp! Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng.

Hy vọng rằng với những thông tin về gửi xe máy tại sân bay Tân Sơn NhấtTaxisanbayre đã chia sẻ đã giúp bạn giải đáp giải đáp những thắc mắc của mình. Chúc bạn có những chuyến hành trình vui vẻ!

Đánh giá bài viết
User Rating 0 (0 votes)
Sending

Pin It on Pinterest