alexa Taxisanbayre

Khách hàng muốn hưởng một không gian nghỉ ngơi, giải trí hay làm việc riêng biệt trước chuyến bay với đầy đủ tiện nghi có thể sử dụng dịch vụ phòng chờ hạng nhất và thương gia trong khu vực cách ly của Cảng HKQT Nội Bài.

Dịch vụ phòng chờ hạng nhất và thương gia được cung cấp bởi Cảng HKQT Nội Bài và các đơn vị được Cảng HKQT Nội Bài nhượng quyền kinh doanh.

Dịch vụ Phòng chờ hạng nhất và thương gia sân bay Nội Bài - hinh 3

1. Dịch vụ phòng chờ hạng nhất và thương gia do Cảng HKQT Nội Bài cung cấp:

Hành khách có thể sử dụng dịch vụ phòng chờ hạng nhất và thương gia tại tầng 4, cách ly quốc tế đi, Nhà ga hành khách quốc tế (T2).

Dịch vụ Phòng chờ hạng nhất và thương gia sân bay Nội Bài - hinh 2

Sáng ngày 4/10, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Việt Nam Airlines) và Công ty CP DV Hàng Không Nội Bài (NASCO) đã khai trương phòng chờ Bông Sen tại tầng 3 sảnh D, thuộc ga đi quốc nội sân bay Nội Bài. Đây là phòng chờ phục vụ hội viên của chương trình Bông Sen Vàng hạng Bạch Kim, hạng Vàng và khách hạng thương gia của Vietnam Airlines và liên minh hàng không SkyTeam.

Dịch vụ Phòng chờ hạng nhất và thương gia sân bay Nội Bài - hinh 5

Hành khách được thoải mái nghỉ ngơi, cafe thư giãn tại phòng chờ trước chuyến bay – Ảnh: Thái Minh

Phòng chờ Bông Sen được thiết kế với diện tích 1.516 m2, là phòng chờ có diện tích lớn thứ 2 trong tổng số 200 phòng khách của SkyTeam. Phòng chờ này có khả năng phục vụ cùng một lúc tối đa 420 khách với tiêu chuẩn 4 sao gồm các khu vực lễ tân, khu máy tính, khu vực buffet và quầy bar, khu thư giãn, nghỉ ngơi, khu vực hút thuốc,…

– Báo, tạp chí bằng nhiều ngôn ngữ trên thế giới.

Dịch vụ Phòng chờ hạng nhất và thương gia sân bay Nội Bài - hinh 4

Các món Âu – Á đa dạng, nhiều loại bánh ngọt, hoa quả đồ uống phong phú.

Dịch vụ Phòng chờ hạng nhất và thương gia sân bay Nội Bài - hinh 8

– Khu vực làm việc riêng tư, yên tĩnh. Hệ thống máy tính được nối mạng Internet, Wifi.

Dịch vụ Phòng chờ hạng nhất và thương gia sân bay Nội Bài - hinh 7

Dịch vụ Phòng chờ hạng nhất và thương gia sân bay Nội Bài - hinh 1

Ngoài ra, phòng chờ cũng được trang bị wifi, sạc thiết bị điện tử, báo chí, các thiết bị in ấn, máy fax, cổng USB… để đáp ứng những hành khách có nhu cầu làm việc thường xuyên.Dịch vụ Phòng chờ hạng nhất và thương gia sân bay Nội Bài - hinh 6

Thực hiện mục tiêu “Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới từng khách hàng”, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ và mong được phục vụ Quý khách hàng.

Quý khách vui lòng liên hệ:

Trung tâm Thương mại và dịch vụ hàng không Nội Bài

Trụ sở: Tầng 2, cánh đông, Nhà ga hành khách quốc tế (T2) – Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội.

Fax: 04.3587.6621

Hotline: 091.935.8899

Phòng chờ nhà ga T2 sân bay quốc tế Nội Bài

2. Dịch vụ phòng chờ hạng nhất và thương gia do các đơn vị được Cảng HKQT Nội Bài nhượng quyền kinh doanh cung cấp:

Ngoài dịch vụ phòng chờ hạng nhất và thương gia do Cảng HKQT Nội Bài cung cấp, hành khách có thể lựa chọn dịch vụ phòng chờ tại vị trí tầng 4, cánh đông, cách ly quốc tế đi, Nhà ga hành khách quốc tế (T2).

Theo Thứ trưởng Giao thông Vận tải Nguyễn Nhật, thời gian qua ngành hàng không trong nước đã phát triển mạnh mẽ, hội nhập sâu với quốc tế. Không những phát triển đội tàu bay, các hãng hàng không trong nước đã đầu tư hạ tầng, nâng chất lượng dịch vụ hành khách ngày càng tốt. Hành khách được trải nghiệm và tận hưởng chất lượng dịch vụ ở đẳng cấp cao.

Trong tháng 9 vừa qua, sân bay Nội Bài cũng đã vận hành dịch vụ xe điện chuyên chở hành khách miễn phí tại khu cách ly, nhà ga T2. Hành khách có khó khăn di chuyển, người hạn chế vận động, người già, trẻ em, phụ nữ có thai… được sử dụng xe điện dọc theo chiều dài đông – tây của nhà ga.

Đánh giá bài viết
User Rating 5 (2 votes)
Sending
Tags: , , ,